Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Quán Cà Phê Miền Đồng Thảo

Ngày đăng: 03:41 PM 07/05/2020 - Lượt xem: 381

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Quán Cà Phê Miền Đồng Thảo

Quán cà phê Miền Đồng Thảo nổi bật với bảng hiệu do Minh Nhuận Phát thiết kế. Mẫu bảng hiệu đèn led kết hợp ánh sáng xanh mang đến sự mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn thân thiện với khách hàng.

 

Bảng hiệu quán cà phê Miền Đồng Thảo

Giới thiệu thương hiệu quán cà phê Miền Đồng Thảo

Miền Đồng Thảo là một trong những quán cà phê có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là nơi để khách hàng thưởng thức những món đồ uống ngon lành mà còn mang đến không gian trong lành, sạch sẽ, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn lí tưởng sau những giờ làm việc mật mỏi. Để có được thành công đó, chủ quán café Miền Đồng Thảo luôn cố gắng phát triển và quảng bá thương hiệu ngay từ những ngày đầu thành lập và một yếu tố góp phần quan trọng đó là bảng hiệu quán cafe đẹp.

Bảng hiệu quán cà phê Miền Đồng Thảo đẹp ấn tượng

Nhiều mẫu phác thảo bảng hiệu quán cà phê đã ra đời bởi các đơn vị thi công khác nhau nhưng mẫu biển hiệu của Minh Nhuận Phát lại được lựa chọn. Đơn giản nhưng không đơn điệu, độc đáo nhưng không quá khác biệt chính là 2 tiêu chí để Minh Nhuận Phát lên ý tưởng và thiết kế mẫu bảng hiệu này.

Biển hiệu quán coffee Miền Đồng Thảo là mẫu bảng hiệu đèn led cao cấp, ánh sáng màu xanh lá không chỉ phù hợp với không gian quán mà còn mang đến sự thân thiện với khách hàng. Chúng cũng trở nên rực rỡ và nổi bật hơn khi chiếu sáng vào ban đêm.

Minh Nhuận Phát cam kết mang đến biển hiệu bền, đẹp với giá thành ưu đãi

Minh Nhuận Phát là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bảng hiệu, thi công bảng quảng cáo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo thường xuyên, luôn cập nhật các xu hướng mới của thời đại, từ đó đảm bảo mang đến sản phẩm hiện đang, sang trọng, ấn tượng với khách hàng.

Minh Nhuận Phát thi công bảng hiệu quán cà phê Miền Đồng Thảo

Minh Nhuận Phát thi công bảng hiệu quán cà phê Miền Đồng Thảo

 

Bên cạnh đó, Minh Nhuận Phát hợp tác với các nhà cung cấp nguyên vật liệu tận gốc, không qua trung gian, do đó, giá thành thi công bảng hiệu của chúng tôi cũng luôn có giá thấp hơn so với thị trường nhưng chất lượng sản phẩm vẫn ở mức tối đa. Ngoài ra, sau khi hoàn thành dự án làm bảng hiệu giá rẻ, Minh Nhuận Phát còn có chính sách hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo quán cà phê của Minh Nhuận Phát, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong các cách sau:

 

CÔNG TY MINH NHUẬN PHÁT
HOTLINE: 090.292.8118
EMAIL: minhnhuanphat@gmail.com – WEBSITE: minhnhuanphat.com

 

CLICK XEM BÁO GIÁ LÀM BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN

bao-gia

Xem Thêm:

 

 

 

Facebook