Thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho Prudential TP HCM

Ngày đăng: 04:10 PM 01/05/2020 - Lượt xem: 374

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho Prudential TP HCM

Dự án thi công bảng hiệu hiệu quảng cáo cho Prudential tại Thủ Đức đòi hỏi đội ngũ thi công phải có tay nghề, cẩn thận và tỉ mỉ. Minh Nhuận Phát đã hoàn thành công trình làm bảng hiệu công ty một cách xuất sắc với bàn tay của những người thợ giỏi.

 

Thiết kế bảng hiệu công ty bảo hiểm

 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng khả năng sáng tạo phong phú, Minh Nhuận Phát luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, từ đó tạo tiền đề cho mình phát triển ở tương lai. Trong số các khách hàng của Minh Nhuận Phát, Prudential Thủ Đức là một khách hàng đặc biệt, đòi hỏi trình độ tay nghề cao từ phía đội ngũ thi công.

Quá trình thiết kế bảng hiệu công ty bảo hiểm

1. Giới thiệu về Prudential tại Thủ Đức

Prudential là “ông lớn” trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ trên thế giới. Với nguồn vốn dồi dào cũng đội ngũ nhân viên hùng hậu, doanh nghiệp này nhanh chóng phát triển và có nhiều chi nhánh tại nhiều nước khác nhau trong đó có Việt Nam. Prudential tại quận Thủ Đức là một trong số các chi nhánh của Tập đoàn này.

Thiết kế bảng hiệu công ty bảo hiểm

Mặc dù hình ảnh thương hiệu đã được quảng bá rộng rãi như Prudential tại quận Thủ Đức vẫn mong muốn tạo sức hút và thể hiện sự uy tín với khách hàng bằng việc lắp đặt các bảng hiệu công ty bảo hiểm tại cơ sở. Ngay khi nhận được đơn hàng từ Prudential, Minh Nhuận Phát xác định rõ dự án không yêu cầu quá lớn về tính sáng tạo trong việc thiết kế bảng hiệu công ty bảo hiểm nhưng lại đòi hỏi kỹ năng tay nghề cao từ đội ngũ thi công. Do đó, các loại nguyên liệu chất lượng cũng như đội ngũ kỹ thuật giỏi nhanh chóng được huy động.

2. Quá trình thi công biển hiệu Prudential tại quận Thủ Đức

Biển quảng cáo của Prudential quận Thủ Đức sử dụng hình ảnh của Tổng công ty đó là biểu tượng gười thanh niên khỏe mạnh ở giữa, phía dưới là dòng chữ “Prudential” và cuối cùng là khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Tông màu chính được sử dụng vẫn là sự kết hợp hài hòa giữa màu đỏ và màu trắng.

Chất liệu chính được sử dụng để làm bảng hiệu công ty Prudential quận Thủ Đức đó là bạt hiflex gắn đèn típ bên trong. Kết hợp với đó là một số chất liệu khác. Đây đều là chất liệu cao cấp, có tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Chỉ sau một thời gian ngắn, Minh Nhuận Phát đã hoàn thành và bàn giao công trình tới khách hàng. Thêm một niềm vui mới được ghi vào nhật kí của chúng tôi.

Thiết kế bảng hiệu công ty bảo hiểm

3. Minh Nhuận Phát cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, đẹp, giá rẻ 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, linh động trong mọi tình huống, Minh Nhuận Phát luôn cố gắng đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Đặc biệt, đối tác của Minh Nhuận Phát là các nhà cung cấp nguyên liệu tận gốc, do đó, các khoản phí phát sinh được giảm thiểu một cách tối đa, giá thành sản phẩm giảm, giúp khách hàng có được mức giá ưu đãi nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án của Minh Nhuận Phát hoặc liên hệ đặt thi công bảng hiệu quảng cáo, khách hàng vui lòng liên hệ tới

 

CÔNG TY MINH NHUẬN PHÁT
HOTLINE: 090.292.8118
EMAIL: minhnhuanphat@gmail.com – WEBSITE: minhnhuanphat.com

 

CLICK XEM BÁO GIÁ LÀM BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN

bao-gia

Xem Thêm:

 

Facebook