Thiết kế bảng hiệu showroom Thái Công quận 2, TPHCM

Ngày đăng: 08:34 PM 25/04/2020 - Lượt xem: 304

Thiết kế bảng hiệu showroom Thái Công quận 2, TPHCM

Thái Công là một trong những đối tác lớn của Minh Nhuận Phát với dự án thiết kế bảng hiệu đẹp chi nhánh tại Việt Nam. Với bàn tay khéo léo của những người thợ, bảng hiệu của Thái Công trở nên đẹp và thực sự nổi bật.

Mặt tiền 01 showroom Thái Công 

Giới thiệu về thương hiệu showroom Thái Công

Thái Công là một thương hiệu lớn tại Việt Nam với hình thức kinh doanh chính là thiết kế và trang trí nội thất. Công ty có tên đầy đủ là Thái Công GmbH & Co.KG được thành lập năm 2007 tại Hamburg, Đức bởi một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng là người Đức gốc Việt mang tên Thái Công.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu tại châu Âu, Thái Công quyết định mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam với văn phòng chính nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp độc đáo giữa lối kiến trúc phương Tây và phương Đông đã nhanh chóng giúp Thái Công giành được vị trí “vàng” tại thị trường nội thất Việt Nam.

Mặt tiền 02 showroom Thái Công 

Hộp đèn cao cấp được Thái Công làm bằng inox mạ PVD cao cấp

Minh Nhuận Phát vinh hạnh là đối tác của Thái Công

Khi bắt đầu có kế hoạch phát triển tại Việt Nam, Thái Công đã liên hệ với Minh Nhuận Phát và yêu cầu đặt hàng dự án làm bảng hiệu tại TPHCM. Dựa trên bảng hiệu đã có của Thái Công tại nước ngoài, Minh Nhuận Phát đưa ra các ý tưởng thiết kế bảng hiệu showroom nội thất mới, đảm bảo danh tiếng của doanh nghiệp trong lòng khách hàng sau nhiều năm xây dựng nhưng vẫn mang đến luồng gió mới, tạo nên sự mới lạ của Thái Công Việt Nam.

 

Từng chi tiết trên thi công bảng hiệu được chủ đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết

Mẫu bảng hiệu Thái Công

Thiết kế bảng hiệu Thái Công

Các mẫu bảng hiệu khác nhau được ra đời, phù hợp với từng vị trí, không gian. Toàn bộ công trình được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết.

Cách liên hệ với Minh Nhuận Phát làm bảng hiệu giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu giá rẻ Minh Nhuận Phát tự tin mang đến sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với bạn. Để liên hệ tư vấn và đặt làm bảng hiệu, khách hàng có thể thực hiện một trong các cách sau:

Facebook