Thiết kế thi công bảng quảng cáo cho câu lạc bộ Bida

Ngày đăng: 08:18 PM 05/05/2020 - Lượt xem: 355

Thiết kế thi công bảng quảng cáo cho câu lạc bộ Bida

Bảng hiệu câu lạc bộ Billiards Club 007 đã được Minh Nhuận Phát thiết kế thi công trong thời gian ngắn với tiêu chí mang đến sản phẩm độc, đẹp và trẻ trung.

 

 

Thiết kế thi công bảng hiệu câu lạc bộ

Bida là một câu lạc bộ nổi tiếng, có nhiều chi nhánh trên cả nước, riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh có tới 46 cơ sở thuộc nhiều quận khác nhau. Vì là địa chỉ kinh doanh các trò chơi giải trí nên Bida luôn chú trọng đầu tư trong việc tạo dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu.

 

Do đó, yêu cầu đặt ra cho bảng quảng cáo câu lạc bộ đó là việc thể hiện được sự trẻ trung, năng động nhưng cũng truyền tải rõ hình thức hoạt động tới khách hàng. Nắm rõ tiêu chí đó, Minh Nhuận Phát đã lên ý tưởng thiết kế và nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ phía lãnh đạo Bida. Bảng quảng cáo nhanh chóng trở thành hiện thực và là điểm nổi bật của Bida.

 

Quá trình thi công bảng hiệu câu lạc bộ

Quá trình thi công bảng quảng cáo câu lạc bộ Bida 007

Bảng quảng cáo Bida do Minh Nhuận Phát thiết kế và thi công bảng hiệu câu lạc bộ đẹp là cơ sở số 7. Xét về tính thẩm mỹ, mẫu bảng quảng cáo này khá đơn giản với tên câu lạc bộ Billiards Club có gắn đèn. Vào ban ngày, dòng chữ nổi bật với các chữ cái có màu sắc khác nhau nhưng về đêm, ánh sáng của bóng đèn khiến nhiều người bị thu hút hơn. Ở 2 đầu biển được gắn thêm hình ảnh cô gái chơi bi-a, điều này thể hiện rõ hoạt động của club. Điểm nổi bật nhất chính là mã số 007 được thiết kế phông chữ hàng dòng, nằm ở giữa bảng, mang đến sự mới mẻ và trẻ trung.

Quá trình thi công bảng hiệu câu lạc bộ

Quá trình thi công bảng hiệu câu lạc bộ

Quá trình thi công bảng hiệu câu lạc bộ

Quá trình thi công bảng hiệu câu lạc bộ

 

Nguyên liệu được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo câu lạc bộ Bida đều là các chất liệu cao cấp, chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt đồng thời cũng có tính thẩm mỹ cao.

Quá trình thi công bảng hiệu câu lạc bộ

Minh Nhuận Phát vinh hạnh là “người” đồng hàng cùng Billiards Club trong việc phát triển thương hiệu

Billiards Club là một trong số rất nhiều đối tác của Minh Nhuận Phát. Đối với chúng tôi, không có sự khác biệt nào về cách thức phục vụ, sự nhiệt tình trong công việc cũng như chính sách hậu mãi bởi thêm một khách hàng thành công tức là Minh Nhuận Phát có thêm một động lực để làm bảng hiệu giá rẻ ngày càng đẹp hơn.

 

=> XEM THÊM: Làm bảng hiệu đá hoa cương đẹp tại TPHCM

 

Công trình thiết kế thi công bảng hiệu câu lạc bộ

Công trình thiết kế thi công bảng hiệu câu lạc bộ

 

 

Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu để mang đến các mẫu biển quảng cáo đẹp, tốt và đặc biệt với mức giá thành ưu đãi dành cho tất cả khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu CLB bida tại Minh Nhuận Phát, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng một trong các cách sau:

 

CÔNG TY MINH NHUẬN PHÁT
HOTLINE: 090.292.8118
EMAIL: minhnhuanphat@gmail.com – WEBSITE: minhnhuanphat.com

 

CLICK XEM BÁO GIÁ LÀM BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN

bao-gia

Xem Thêm:

 

Facebook